ขึ้นทะเบียนงานทรัพย์สินทางปัญญา ประเภทงาน ดนตรีกรรม “เพลงระบำเก็บใบยา”

ประเภทงาน :  ดนตรีกรรม
ชื่อผลงาน : เพลงระบำเก็บใบยา
เลขที่ลิขสิทธิ์ : ด.286375
ออกให้ ณ วันที่ 26 เดือน เมษายน พ.ศ. 2565

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์​ปาริชาติ​ ลาจัน​นนท์​ คณาจารย์​และนักศึกษา​สาขาวิชา​นาฏศิลป์​และศิลปะ​การแสดง​ คณะมนุษย​ศาสตร์​และ​สังคม​ศาสตร์​
ร่วมกับ สำนัก​ศิลปะ​และ​วัฒนธรร​ม มหา​วิทยาลัย​ราชภัฏ​เพชรบูรณ์

***สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้ารับชมได้ตามไฟส์ที่แนบมาได้คะ***