นิทรรศการถาวรวัฏสงสารพื้นบ้านเพชรบูรณ์ เรื่อง การตาย

ฝ่ายหอวัฒนธรรม สำนักศิลปะและวัฒนธรรม จัดทำโครงการจัดแสดงนิทรรศการวัฏสงสารพื้นบ้านเพชรบูรณ์ เรื่อง การตาย เพื่อนำเสนอแนวคิดของคนในท้องถิ่นจังหวัดเพชรบูรณ์ที่มีต่อการตาย ซึ่งถูกผูกโยงกับประเพณีเก่าแก่ตามความเชื่อในเชิงวัฒนธรรมและสังคม
               ทั้งนี้เปิดให้นักศึกษาและบุคลากรทั่วไปได้เข้าศึกษาเรียนรู้ ณ หอวัฒนธรรม สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ติดต่อสอบถาม ๐๕๖-๗๑๗๑๔๐