สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ขอเชิญชม “ดนตรีในสวน : H.M. Song อว. บรรเลงเพลงของพ่อ” ในวันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม 2566 เวลา 17.00 – 20.00 น. ณ สวนเพชบุระ อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ จัดโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมกับ เทศบาลเมืองเพชรบูรณ์ และมณฑลทหารบกที่ 36 เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ทั้งนี้เพื่อร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ อีกทั้งเป็นการส่งมอบความสุขให้คนไทยทั่วประเทศผ่านบทเพลงพระราชนิพนธ์ #ดนตรีในสวน #อว. #บรรเลงเพลงของพ่อ #สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ภายในงานลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม