วารสารศิลปวัฒนธรรม เพชบุระ ปีที่ ๑๑ ฉบับที่ ๑๐

วารสารรายปี ปีที่ ๑๑ ฉบับที่ ๑๐

ชื่อผู้เขียน : สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ปีที่พิมพ์ : ตุลาคม ๒๕๖๕ – มีนาคม ๒๕๖๖

ประเภท : วารสาร

จัดพิมพ์โดย : สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

คำสำคัญ : วัฒนธรรมเมืองเพชรบูรณ์, ประเพณี วิถีชีวิต เพชรบูรณ์,

ดาวน์โหลด วารสารเพชบุระ ปีที่11 ฉบับที่10 (9 downloads )