วารสารศิลปวัฒนธรรม เพชบุระ ปีที่ ๑๑ ฉบับที่ ๑๑

วารสารรายปี ปีที่ ๑๑ ฉบับที่ ๑๑

ชื่อผู้เขียน : สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ปีที่พิมพ์ : เมษายน ๒๕๖๖ – กันยายน ๒๕๖๖

ประเภท : วารสาร

คำสำคัญ : วัฒนธรรมเมืองเพชรบูรณ์, ประเพณี วิถีชีวิต เพชรบูรณ์, ทุง มรดกภูมิปัญญาท้องถิ่น, งานบุญมหาชาติ (บุญผะเหวด), พิธีเลี้ยงปีผีกลางบ้าน, วัดภูเขาดิน, พระพุทธรูปปูนปั้นประดับลวดลายบนผ้าสังฆาฏิ จีวรและรัดประคดในเขตเมืองหล่มสัก, ไก่ย่างวิเชียรบุรี

จัดพิมพ์โดย : สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ดาวน์โหลด วารสารเพชบุระ ปีที่11 ฉบับที่11 (6 downloads )