โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารพื้นถิ่นจากสัตว์น้ำ
(ภายใต้โครงการส่งเสริมคุณค่าและมูลค่าด้วยกระบวนการเศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ศิลปะและวัฒนธรรม) ระหว่างวันที่ ๒๗ – ๒๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ วิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตผักปลอดภัยห้วยสะแก ตำบลห้วยสะแก อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์
หมวดหมู่ : บูรณาการการเรียนการสอน
ชื่อหน่วยงานเจ้าของ : คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมกับ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
ปีงบประมาณ : 2566
จำนวน(หน้า) : 39
สาธารณะ : ใช้