ประชุมคณะอนุกรรมการอนุรักษ์ฯ เพชรบูรณ์ ประจำปี 2566

วันนี้ (25 สิงหาคม 2566) สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ในฐานะหน่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรมท้องถิ่น จังหวัดเพชรบูรณ์ จัดประชุมคณะอนุกรรมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรมประจำจังหวัดเพชรบูรณ์ ประจำปี 2566 ณ ห้องประชุมอินทผาลัม ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยมีนายสุเมธ ธีรนิติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นประธานประชุม และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการฯ ในครั้งนี้ด้วย

โดยเป็นการประชุมเพื่อร่วมกันพิจารณาเรื่องข้อมูลแหล่งอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมศิลปกรรมในระบบของสำนักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งชี้แจงผลการดำเนินงานของหน่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรมท้องถิ่น จังหวัดเพชรบูรณ์ ประจำปีงบประมาณ 2566 และชี้แจ้งแผนงานเสนอของบประมาณประจำปี 2568 และ 2569 เพื่อให้การดำเนินงานของหน่วยอนุรักษ์ฯ เป็นไปอย่างราบรื่น มีประสิทธิภาพ และเกิดประสิทธิผลที่ดีต่อไป