สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ขอเชิญเข้าร่วมอบรมโครงการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรมทางด้านศิลปวัฒนธรรม “อบรมมารยาทและวัฒนธรรมไทย” ในวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565 เวลา 13.00-16.30น. ณ ห้องประชุมสีชมภู อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาและเยาวชนมีบุคลิกภาพที่ดี มีมารยาทงามตามวัฒนธรรมไทย อีกทั้งนักศึกษาและเยาวชนที่ได้รับการอบรมก็จะเป็นต้นแบบที่ดีของผู้ที่มีมารยาทงามในสังคมต่อไป
               ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ สมัครเข้าร่วมโครงการตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวข้างต้น