ขอเชิญเข้าร่วมอบรมโครงการ “อบรมเชิงปฏิบัติการด้านพระราชพิธี รัฐพิธีและงานศาสนพิธี”

ฝ่ายส่งเสริมและเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา และสโมสรนักศึกษาทั้ง ๕ คณะ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดทำโครงการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรมทางด้านศิลปวัฒนธรรม “อบรมเชิงปฏิบัติการด้านพระราชพิธี รัฐพิธีและงานศาสนพิธี” ในวันพุธที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมศรีชมภู อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับระเบียบแบบแผนการปฏิบัติงานด้านพระราชพิธี รัฐพิธี และศาสนพิธี ได้อย่างถูกต้องเหมาะสม และเพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้ความสามารถและสมรรถนะในการปฏิบัติงานพิธีการให้แก่นักศึกษา บุคลากรและผู้ที่ให้ความสนใจทั่วไป
               ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ สมัครเข้าร่วมโครงการตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวข้างต้น