ผู้ช่วยศาสตราจารย์จันทร์พิมพ์ มีเปี่ยม ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปาริชาติ ลาจันนนท์ ประธานสาขาวิชานาฏศิลป์และศิลปะการแสดง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดโครงการเผยแพร่วัฒนธรรม ณ เขตบริหารพิเศษมาเก๊าแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ภายใต้โครงการดังกล่าว ได้นำคณะนักแสดงเป็นตัวแทนประเทศไทยไปเผยแพร่ศิลปะและวัฒนธรรม ในงาน Chinese New Year Parade 2024 ระหว่างวันที่ 7 – 13 กุมภาพันธ์ 2567 ณ เขตบริหารพิเศษมาเก๊าแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งคณะนักแสดงประเทศไทยได้เข้าร่วมเดินขบวนพาเหรดแฟนซีเฉลิมฉลองตรุษจีน พร้อมทั้งได้นำการแสดงของไทยไปเผยแพร่สู่สายตานานาชาติ ถือเป็นการเผยแพร่และแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมของแต่ละประเทศไปพร้อม ๆ กัน อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มพูนทักษะและประสบการณ์ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์และศิลปะการแสดงอีกด้วย