เมื่อวันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๖ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมกับกองพัฒานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้มีโอกาสเข้าชมนิทรรศการ ณ นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ กรุงเทพมหานคร เพื่อศึกษาเรียนรู้แนวทางการจัดแสดงนิทรรศการทางศิลปวัฒนธรรม ซึ่งจะได้นำไปปรับใช้ในการดำเนินงานทางด้านศิลปวัฒนธรรมต่อไป