สานสัมพันธ์เครือข่าย ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

เมื่อวันที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๖ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ดำเนินโครงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางด้านศิลปวัฒนธรรม ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จังหวัดจันทบุรี เพื่อสร้างความสัมพันธ์กับเครือข่ายทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย และได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การดำเนินงานทางวัฒนธรรมร่วมกัน