รับเกียรติบัตร “สนับสนุนการจัดงานสมัชชาคุณธรรม…”

วันนี้ (5 กันยายน 2566) ผู้ช่วยศาสตราจารย์จันทร์พิมพ์ มีเปี่ยม ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้รับมอบหมายจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ให้เป็นตัวแทนรับเกียรติบัตร “หน่วยงาน องค์กร ชุมชน และอำเภอ ที่ให้การสนับสนุนการจัดงานสมัชชาคุณธรรม และตลาดนัดความดี จังหวัดเพชรบูรณ์ ประจำปี 2566” ในงานสมัชชาคุณธรรมตลาดนัดความดีจังหวัดเพชรบูรณ์ “คนเพชรบูรณ์ สำนึกรักบ้านเกิด เมืองนอน” ซึ่งจัดโดย สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเพชรบูรณ์ ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์