ขบวนอัญเชิญพระพุทธมหาธรรมราชาแห่รอบเมือง อุ้มพระดำน้ำ 2566

ขบวนอัญเชิญพระพุทธมหาธรรมราชาแห่รอบเมือง เนื่องในงานประเพณีอุ้มพระดำน้ำ ประจำปี 2566 โดยความร่วมมือของ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ขอขอบคุณ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กำลังพลจากกองพลทหารม้าที่ 1 ค่ายพ่อขุนผาเมือง รวมถึงทีมงานที่มีส่วนร่วมในการจัดขบวนอัญเชิญพระพุทธมหาธรรมราชาทุกท่าน

สามารถดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ (20+) Facebook